Giới Thiệu Về

CF MOTO
VIETNAM

CFmoto là một trong những nhà sản xuất, phát triển, tiếp thị và cung ứng  các mẫu xe mô tô, xe địa hình, xe đa dụng cùng các loại động cơ, phụ tùng, phụ kiện chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1989, CFmoto đã và đang vươn lên hàng ngũ tiên tiến trong ngành công nghiệp thể thao với mục tiêu tạo ra những siêu phẩm cho các đại lý và người hâm mộ trên toàn cầu.

VỚI CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM

BÁN XE
CHÍNH HÃNG

chất lượng Chuẩn Châu Âu

BẢO HÀNH XE
CHÍNH HÃNG

Với Đầy Đủ Quyền Lợi

SỬA CHỮA XE
CHÍNH HÃNG

Cùng Đội Ngũ Lành Nghề

PHỤ TÙNG
CHÍNH HÃNG

chất lượng Chuẩn Châu Âu

Hãng môtô Trung Quốc là đối tác của KTM trong hơn nửa thập kỷ qua. Từ năm 2014, CFMoto đã là đơn vị lắp ráp các mẫu xe của KTM phân phối tại thị trường Trung Quốc như 200 Duke, 390 Duke. Năm 2017, CFMoto và KTM lập ra liên minh CFMoto-KTMR2R với tỷ lệ cổ phần là 51% và 49%.

Luôn Hướng Đến

ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ

Nhóm nghiên cứu và phát triển của CFMOTO gồm hơn 200 nhân viên trên khắp 5 quốc gia. Các nhà thiết kế của chúng tôi sở hữu nhiều thành tựu trong nghệ thuật thiết kế phương tiện, động cơ và phụ kiện, với hơn 272 bằng sáng chế đã đăng ký và quyền sở hữu trí tuệ độc lập.  Với nguồn lực về cơ sở nghiên cứu và phát triển tiên tiến, CFMOTO đang khẳng định mình như một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới trong ngành công nghiệp xe thể thao.

Tập Trung Cho

CHẤT LƯỢNG

Tại CFmoto, Công nghệ và Chất Lượng là trái tim và linh hồn của doanh nghiệp. Trong khi tận hưởng niềm vui cưỡi ngựa, nó cũng cưỡi hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi. Thời gian, tâm huyết và chuyên môn được đầu tư vào việc phát triển hệ thống quản lý cho phép chúng tôi sáng tạo nên những sản phẩm nổi bật và đáng tin cậy về chất lượng cho người dùng.

tận tụy vì

giá trị cho khách hàng

CFMOTO luôn tận tâm đem đến giá trị người dùng bằng việc nỗ lực tối ưu từng sản phẩm của mình. Chính vì điều đó, hơn bất kỳ phương tiện nào khác, sản phẩm của chúng tôi là thành quả kế thừa từ kinh nghiệm dồi dào trong nhiều thập kỷ phát triển trong ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt này, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn tận hưởng cuộc sống và khám phá thế giới.   Đến với CFmoto, khách hàng luôn được phục vụ với sự tận tâm và hứng thú, để tận hưởng sự khám phá và nhiều niềm vui hơn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp -- Trải nghiệm nhiều hơn cùng nhau!

Khám Phá các mẫu xe của

cfmoto vietnam

700CL-X

300NK

300SR

400NK

650NK

650MT

Đăng Ký Lái Thử

Đăng Ký Lái Thử

Đăng Ký Lái Thử

Trải nghiệm Ngay Mẫu Xe Bạn Quan Tâm

Trải nghiệm Ngay Mẫu Xe Bạn Quan Tâm