chính Sách Bảo Hành Tại

CF MOTO VIETNAM

Chính sách bảo hành của CFMOTO Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn bao gồm:

Công ty CFMOTO Vietnam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới được bán và giao cho khách hàng mua lẻ về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 2 năm hoặc 28.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. CFMOTO Vietnam sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản của CFMOTO Vietnam.

Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý CFMOTO Vietnam ủy nhiệm thực hiện. CFMOTO Vietnam sẽ tiến hành dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả cho các chi phí phát sinh. Chuyển bảo hành: Các chủ xe đăng ký tiếp sau có thể được hưởng những quyền lợi của các phần bảo hành chưa hết hạn bằng cách hoàn thành phiếu đăng ký bảo hành cho chủ xe tiếp sau và gửi tới CFMOTO Vietnam ủy nhiệm. CFMOTO Vietnam bảo lưu quyền tiến hành bất cứ một thay đổi hay sửa đổi nào về thiết kế khi thấy cần thiết mà không cần thông báo. Ắc-quy: Thời hạn bảo hành bình ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC VẤN ĐỀ SAU

Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ như chỉ dẫn của CFMOTO Vietnam. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp như chỉ dẫn của CFMOTO Vietnam và bất cứ những hư hỏng nào là nguyên nhân của việc sửa chữa/ điều chỉnh không phải do Đại lý CFMOTO Vietnam ủy nhiệm tiến hành. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do xe làm việc quá tải như đua xe tốc độ, đua xe đường trường hay lái xe trên địa hình không phù hợp. Bất cứ một hư hỏng nào do việc chạy xe ở những khu vực mà không một chiếc xe ôtô cùng loại nào có thể vận hành một cách bình thường.

Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được CFMOTO Vietnam phê duyệt (sửa đổi về hiệu suất hoạt động của xe, thay đổi đèn, mở rộng xe và những thay đổi khác).  Các hiện tượng như tiếng ồn, độ rung, rò rỉ dầu và các hệ cảm biến mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe. Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc bảo quản xe hay vận chuyển xe không đúng cách.  Các phụ tùng thay thế do hao mòn tự nhiên, khách hàng phải tự thanh toán. CFMOTO Vietnam sẽ không bảo hành các phụ tùng bị mòn do sự ăn mòn tự nhiên.

các phụ tùng

kHÔNG NẰM TRONG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bu-gi, các bộ lọc nhiên liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc gió, má phanh, đĩa ly hợp, đèn, cầu chì, chổi than, lốp xe và các bộ phận bằng cao su khác, kính. Dầu, mỡ, dung dịch điện phân cho ắc-quy, nước làm mát bộ tản nhiệt. Làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ xe Môtô do đại lý thực hiện sẽ không nằm trong trách nhiệm bảo hành của CFMOTO Vietnam.

Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng đã được thực hiện trước đó. Chi phí sửa chữa này sẽ do Đại lý CFMOTO Vietnam - nơi tiến hành công việc sửa chữa sai đó - chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã hết. Khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này. Phụ phí liên quan đến bảo hành mà khách hàng phải trả khi thực hiện dịch vụ ngoài phạm vi bảo hành, chính sách đặc biệt hay các chiến dịch điều chỉnh bao gồm nhưng không hạn chế trong các chi phí sau: Phụ phí cho việc liên lạc, ở trọ, ăn uống và các mục khác do xe hỏng tại một địa điểm cách xa đại lý. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậy qua rcuar các sự kiện này.

Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hóa học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa axit hay các hiện tượng tương tự khác.  Những hư hỏng do ngoại cảnh và môi trường năm ngoài tầm kiểm xoát của CFMOTO Vietnam sẽ không được bảo hành. Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại đại lý: Được bảo hành dựa theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện Khi khách hàng thấy tín hiệu đèn báo lỗi hoặc. và nghe thấy xe có hiện tượng bất thường. Khách hàng phải dựng chạy xe ngay và lien lạc với đại lý CFMOTO Vietnam để được trợ giúp. Nếu khách hàng không làm theo cảnh báo trên đây và tiếp tục chạy xe, sau đó gặp sự cố. Trong trường hợp này khách hàng sẽ toàn toàn chịu trách nhiệm.

Đăng Ký Lái Thử

Đăng Ký Lái Thử

Đăng Ký Lái Thử

Trải nghiệm Ngay Mẫu Xe Bạn Quan Tâm

Trải nghiệm Ngay Mẫu Xe Bạn Quan Tâm